โรงเรียนนาภูพิทยาคม โดยงานจราจรโรงเรียน งานอาคารสถานที่ คณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2566 กิจกรรมจิตอาสา ได้ดำเนินการทำสีเส้น เพื่อการจัดเก็บรถจักรยานยนต์นักเรียนให้เป็นระเบียบมากขึ้น

วันที่  20  ธันวาคม  พ.ศ. 2566  โรงเรียนนาภูพิทยาคม  ภายใต้การบริหารงานโดย  นายรณกฤต  รินทะชัย
ผู้อำนวยการโรงเรียนนาภูพิทยาคม   มอบหมายให้  นายเสกสรรค์  ไชยสุวรรณ  หัวหน้างานจราจรโรงเรียน
และ นายสิรวิชญ์  ภูแป้ง  หัวหน้างานอาคารสถานที่  ในการทำครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2566  ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาได้ดำเนินการทำสีเส้น  เพื่อการจัดเก็บรถจักรยานยนต์นักเรียนให้เป็นระเบียบมากขึ้น